KHỞI CÔNG NHÀ Ở CHO HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HƯƠNG XUÂN
17/03/2023 03:26
KHỞI CÔNG NHÀ Ở CHO HỘ NGHÈO Ở XÃ HƯƠNG XUÂN, HUYỆN HƯƠNG KHÊ
KHỞI CÔNG NHÀ Ở CHO HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HƯƠNG XUÂN

hiều nay 17/3/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Hương Khê phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương, Chi nhánh Hà Tĩnh tổ chức khởi công xây nhà ở cho hộ gia đình ông Nguyễn Khắc Điệp, thôn Tân Phú, xã Hương Xuân.

Gia đình ông Nguyễn Khắc Điệp là hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Sau khi rà soát thực tế, thông qua kết nối của MTTQ huyện Hương Khê và Đảng ủy xã Hương Xuân, Ngân hàng TMCP Công thương, Chi nhánh Hà Tĩnh đã ủng hộ 70 triệu đồng cho gia đình ông Điệp xây dựng căn nhà mới với tổng diện tích 70m2.

Đây là nguồn kinh phí do cán bộ, công nhân viên Ngân hàng TMCP Công thương, Chi nhánh Hà Tĩnh quyên góp, ủng hộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Văn Đàn, UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Hương Khê cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Ngân hàng TMCP Công thương, chi nhánh Hà Tĩnh; đồng thời đề nghị MTTQ xã Hương Xuân và cấp ủy thôn Tân Phú tiếp tục huy động các nguồn hỗ trợ, phân công các tổ chức, Ban công tác Mặt trận thôn, vận động bà con lối xóm hỗ trợ thêm ngày công, vật liệu để căn nhà của gia đình ông Nguyễn Khắc Điệp hoàn thành đúng tiến độ, góp phần hoàn thành tiêu chí nhà ở tại địa phương.