Xã Hương Xuân Thành lập Chi bộ Quân sự xã
21/12/2023 04:24
Chiều ngày 21/12, Đảng ủy xã Hương Xuân tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã. Về tham dự có Đồng chí Thiếu tá Trương Minh Phúc, Phó chủ nhiệm chính trị BCH Quân sự huyện
Xã Hương Xuân Thành lập Chi bộ Quân sự xã

Đồng chí Phan Văn Dinh, Phó Bí thư Đảng ủy xã thông qua Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Hương Xuân

Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy xã Hương Xuân đã thông qua Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã và danh sách các đảng viên. Theo đó, Chi bộ Quân sự xã Hương Xuân, trực thuộc Đảng ủy, có 7 đảng viên, do Bí thư Đảng ủy xã Trương Thị Hằng, giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Trương Thị Hằng, Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Quân sự xã phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Dinh; Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy xã  phát biểu giao nhiệm vụ: Chi bộ Quân sự xã Hương Xuân bám sát các nhiệm vụ được quy định trong hướng dẫn số 24-HD/BTCTW, ngày 20/9/2023 của Ban Tổ chức Trung ương; về lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện, chương trình công tác, chương trình kiểm tra, giám sát phân công nhiệm vụ cho cấp uỷ, Đảng viên của chi bộ đảm bảo chức năng, nhiệm vụ và tình hình thực tế của địa phương đảm bảo hoạt động thật sự hiệu quả; sau khi thành lập chi bộ, nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của địa phương phải mạnh và vững chắc hơn.

Lãnh đạo Đảng uỷ, uỷ ban nhân dân, các ban ngành và lực lượng DQTV tặng hoa chức mừng.

Tác giả: Nguyễn Nga