Xã Hương Xuân tổ chức Hội diễn văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân; Ra mắt Câu lạc bộ Dân ca Vĩ Giặm năm 2020
10/02/2020 04:18
Tối 11/1, xã Hương Xuân tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và ra mắt Câu lạc bộ dân ca ví dặm, thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Các tiết mục văn nghệ đã thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ....

Tham dự Hội diễn có 21 tiết mục văn nghệ đặc sắc, nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, quê hương, đất nước  do các đội văn nghệ của các thôn, xóm, trường học đóng trên địa bàn biểu diễn đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp.

Đây là chương trình thường niên tổ chức hàng năm thuộc chuỗi các hoạt động văn hóa nghệ thuật phục vụ nhiệm vụ chính trị nhằm tuyên truyền, giáo dục các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, lòng tự tôn, tự hào dân tộc. Khơi dậy và bồi đắp niềm tin, niềm tự hào đối với Đảng, Bác Hồ và công cuộc đổi mới đất nước. Cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, hiệu quả để vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp.

Mặt khác, Hội diễn văn nghệ xã Hương Xuân là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, nâng cao hơn nữa chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ các thôn xóm, trường học, góp phần xây dựng đời sống văn hóa nơi địa bàn dân cư, tạo khí thế thi đua trong những ngày đầu năm mới 2020.