Trao tặng quà "Xuân ấm áp; Tết yêu thương" - Giáp Thìn năm 2024
30/01/2024 05:01
Phát huy truyền thống "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" nhằm chia sẻ khó khăn trong cuộc sống. Trong những năm qua cấp ủy và chính quyền xã Hương Xuân đã kêu gọi vận động xã hội hóa nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ, chăm lo cho người nghèo,người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.
Trao tặng quà

Đồng chí Trương Thị Hằng - HUV - BT Đảng xã phát biểu cảm ơn.

Nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hương xuân trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 30/01/2024 qua kết nối của đồng chí Trương Thị Hằng- BT Đảng ủy xã . Văn phòng đoàn đại biểu Quốc Hội - HĐND tỉnh Hà Tĩnh về trao quà tết cho các gia đình là hộ nghèo, cận nghèo, hộ già cả neo đơn trên địa bàn xã Hương Xuân. Tới dự buổi trao quà có Ông Trần Đình Trọng, Phó chánh VP Đoàn đại biểu Quốc Hội - HĐND tỉnh Hà Tĩnh;

Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Trương Thị Hằng - HUV, BT Đảng ủy xã  cùng các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMMTQ, các ngành, tổ chức chính trị - xã hội cấp xã.

Đồng chí Trần Đình trọng và các đồng chí cùng đi trong đoàn dự trao quà.

Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc Hội - HĐND tỉnh Hà Tĩnh  trao 100 suất  quà trị giá 50 triệu đồng cho các gia đình là hộ nghèo, cận nghèo, hộ già cả neo đơn trên địa bàn xã Hương Xuân.

Hiện nay qua kết nối của đồng chí Trương Thị Hằng, BT Đảng ủy xã, đã trao tặng trên 350 suất quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, để đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn xã, để các hoàn cảnh khó khăn đón tết đủ đầy hơn không ai bị bỏ lại phía sau Đảng ủy và chính quyền địa phương tiếp tục kêu gọi sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để tiếp tục có những  phần quà tết ý nghĩa đến tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, dự kiến sẽ trao 450 suất quà trong dịp tết Giáp Thìn 2024.

Những món quà mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có cái Tết đầm ấm. Qua đây nhằm động viên, chia sẻ đối với các hộ gia đình và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về để mọi người, mọi nhà đều có Tết vui vẻ và an vui.

Tác giả: Nguyễn Nga