Hỗ TRỢ 70 TRIỆU ĐỒNG ĐẾN VỚI HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
25/10/2022 09:40
HỖ TRỢ 70 TRIỆU ĐỒNG ĐẾN VỚI HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Hỗ TRỢ 70 TRIỆU ĐỒNG ĐẾN VỚI HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Tiếp tục thực hiện vai trò cầu nối giữa khán thính giả với các hoàn cảnh khó khăn được phản ánh trong chương trình Vòng tay nhân ái – HTTV, sáng nay (22/10) lãnh đạo Đài PT&TH Hà Tĩnh cùng một số doanh nghiệp, tổ chức cá nhân đã tới động viên thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho 1 gia đình ở  xã Hương Xuân ,huyện Hương Khê . Số tiền kêu gọi trao tặng trong dịp này là 70 triệu đồng.

Đoàn đã tới động viên, thăm hỏi gia đình chị Phạm Thị Huệ ở thôn Phú Hương 1, xã Hương Xuân, huyện Hương Khê.

Chị Huệ bị teo một tay bên phải, không thể làm các công việc nặng nhọc. Trong khi đó chồng lại mất sớm, một mình nuôi con nhỏ và nuôi mẹ già liệt giường cùng người chị gái bị bệnh tâm thần. Hoàn cảnh của chị sau khi phát sóng trong chương trình Vòng tay nhân ái – HTTV đã nhận được sự đồng cảm chia sẻ của nhiều khán thính giả, với tổng số tiền quyên góp hỗ trợ được trao trong đợt này là hơn 70 triệu đồng.

Như vậy từ đầu năm 2022 đến nay, chương trình Vòng tay nhân ái – HTTV đã kêu gọi được số tiền hơn 2 tỷ đồng để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Thay mặt cho lãnh đạo xã đồng chí Trương Thị Hằng HUV- Bí thư Đảng ủy xã, phát biểu cảm ơn đoàn đã có sự quan tâm đến gia đình có hoàn cảnh khó khăn của địa phương.