Một gia đình ở Hương Khê ủng hộ khẩu trang, đồ bảo hộ y tế trị giá 250 triệu đồng
22/06/2021 04:22
Gia đình con, cháu ông Phan Công Viên ở xã Hương Long, huyện Hương Khê vừa trao tặng, ủng hộ Trung tâm y tế huyện Hương Khê một số thiết bị phòng, chống dịch Covid-19 trị giá 250 triệu đồng. Tới dự và chứng kiến có đồng chí Trần Quốc Bảo, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện

Hưởng ứng lời kêu gọi “toàn dân đoàn kết, chung sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19” của MTTQ huyện Hương Khê, gia đình con, cháu ông Phan Công Viên, xã Hương Long đã ủng hộ 100.000 chiếc khẩu trang y tế và 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế phục vụ công tác phòng dịch bệnh Covid-19.Tổng giá trị thiết bị gia đình ủng hộ khoảng 250 triệu đồng.

Trong sáng ngày 21/6, đại diện gia đình ông Phan Công Viên đã trao toàn bộ số hiện vật nói trên cho Trung tâm Y tế huyện Hương Khê. Toàn bộ số hiện vật này do con cháu trong gia đình ông Phan Công Viên đóng góp tiền mua tặng, nhằm chung tay cùng địa phương thực hiện tốt công tác phòng dịch bệnh Covid-19.

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Trần Quốc Bảo, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của gia đình con, cháu ông Phan Công Viên đối với công tác phòng chống dịch Covid-19 và hứa sẽ bàn giao và sử dụng các vật tư này đúng mục đích, hiệu quả.